1 bài viết nói về logitech webcam c925e review có thể bạn sẽ thích

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng webcam với giá thành và công dụng khác nhau.Tuy nhiên, để nói về chất lượng cũng như giá cả hợp lý thì logitech webcam c925e review chắc chắn là một mặt hàng bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về logitech webcam c925e review nhé!

logitech webcam c925e review
logitech webcam c925e review

Để sử dụng cho hội nghị cá nhân, nó được cho là webcam phòng hội nghị tốt nhất.

Đó là một trong những webcam hoàn chỉnh nhất mà bạn có thể nhận được. Đối với người mới bắt đầu, nó là 1080p, nó đã rất tuyệt.

Quan trọng hơn, nó có một giai điệu riêng và chất lượng âm thanh tốt đến bất ngờ. Không cần micrô bên ngoài!

Tại sao chúng tôi thích Webcam Logitech C925E reveiw là một trong những lựa chọn toàn diện hơn?

1.  Bề ngoài của logitech webcam c925e review.

logitech webcam c925e review có mọi thứ bạn cần cho một hội nghị: 1080p sắc nét, bóng che riêng tư tích hợp và âm thanh nổi. Micrô HD đa hướng. Màn hình riêng tư tích hợpTrường xem thích ứng với loại, ống kính, chiều cao và cân nặng của một người.

May mắn thay, ống kính góc rộng không làm biến dạng các cạnh. Ở 78 độ, đó không phải là một vấn đề, nhưng một số webcam có xu hướng thực hiện công việc. Bạn sẽ không thấy nó ở đây.

Một lưu ý nhỏ: màn hình riêng tư được tích hợp sẵn là một tính năng được hoan nghênh.

2.Độ phân giải & Hiển thị

Với kích thước 6,16 ounce và 1,30 x 1,20 x 5, dài hơn 0,00 inch so với kích thước lớn, nhưng cuối cùng lại nhỏ.Logitech webcam c925e review xuất ra 1080p, 30 pixel, fps.

Hiệu chỉnh ánh sáng có thể hơi phức tạp và có xu hướng ngả vàng hơn bạn muốn. Nó thực sự sẽ được hưởng lợi từ ánh sáng trắng, nhưng nó vẫn là một webcam tốt cho hội nghị truyền hình; Logitech C922X Pro đánh bại logitech webcam c925e review bằng một cảnh quay dài.

logitech webcam c925e review
logitech webcam c925e review

3.Chân máy & độ ổn định hình ảnh

Nhìn chung, hình ảnh ổn định là tốt; Tuy nhiên, logitech webcam c925e review sử dụng thiết kế dạng kẹp cần được điều chỉnh theo thời gian. Bạn được hưởng lợi nhiều hơn từ giá ba chân để quay video sắc nét.

4.Thu phóng quang học, Micrô, Âm thanh & Bộ nhớ

Zoom quang học, micrô, âm thanh và bộ nhớ logitech webcam c925e review chỉ có zoom nhỏ, chỉ 1,2x, mặc dù nó thiếu bộ nhớ trong.

Logitech Brio có zoom HD 5x. Điều này đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời, ít tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn trắng.

5.Giá trị

Thoạt nhìn, $ 90 có vẻ đắt.

Tin hay không thì tùy, đó là một trong những giao dịch tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Nó không chỉ là video chất lượng cao mà còn là một chiếc micrô mạnh mẽ. Thật khó để tìm một webcam làm được cả hai điều này mà không có một trong các tính năng bị ảnh hưởng.

logitech webcam c925e review cho cảm giác hoàn thiện hơn so với Logitech C270.

Các mẫu webcam cho bạn tham khảo: Xem tại đây

Logitech C925E Webcam Wrap Up

Tóm tắt về logitech webcam c925e review

Trong số tất cả các mục của nó, logitech webcam c925e review cho đến nay là webcam tốt nhất được tổng hợp lại theo ý kiến của tôi. Thật hài lòng khi chúng tôi có nó trong tay.

Chúng tôi thích rằng micrô không bị bỏ qua.Trong nhiều trường hợp, chất lượng hình ảnh hoặc âm thanh bị ảnh hưởng, nhưng với logitech webcam c925e review thì không.

Khi nói đến webcam 1080p, logitech webcam c925e review đứng đầu bảng. Mặc dù nó thiếu một số tính năng được tìm thấy trên một số đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như góc máy ảnh, logitech webcam c925e review vẫn là một webcam kinh doanh chất lượng cao. Bạn sẽ biết từ danh sách thông số kỹ thuật, những thông số này là hoàn toàn bình thường đối với giá cả.

logitech webcam c925e review
logitech webcam c925e review

Thiết kế và tính năng của Webcam dành cho doanh nghiệp của logitech webcam c925e review

Tuy nhiên, khi bạn chụp ảnh, sự khác biệt về chất lượng trở nên rõ ràng ngay lập tức. Giống như C930e đắt tiền hơn, nó đưa nó lên hàng đầu.

Tốt nhất ngay cả trong ánh sáng tồi tệ nhất. Bạn không cần phải loay hoay với các cài đặt để tìm cường độ màu hoặc cân bằng trắng phù hợp, vì quá trình xử lý tích hợp hoạt động tốt đến mức việc có thể kiểm soát cả hai trở thành một tích tắc hơn là một tính năng quan trọng. .

C930e là một lựa chọn tốt hơn cho người thuyết trình nhờ trường nhìn 90 độ rộng hơn, giúp chụp hậu cảnh tốt hơn.

Nhưng 78 độ của logitech webcam c925e review là lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc tụ họp hàng ngày, nơi bạn cần phải ở chính giữa bức ảnh, không quá lớn cũng không quá nhỏ, máy ảnh không xoay, nhưng thiết kế khá tĩnh so với đối thủ.

Đây cũng là một trong những thiết bị rộng rãi nhất, với không gian ở mỗi bên của ống kính dành riêng cho micrô.

Đừng quá phấn khích, chúng không phù hợp với tai nghe chuyên dụng, nhưng chúng đủ hiệu quả để gọi điện video thông thường.

logitech webcam c925e review
logitech webcam c925e review

Một số ý kiến sau khi mua logitech webcam c925e review:

  • Hầu hết thời gian nó hoàn hảo. Nhưng có những phiên (20% thời gian), trong đó 30% dưới cùng của màn hình chuyển sang màu xanh lục, nhấp nháy và sau đó xuất hiện bình thường. Khi xảy ra, điều này là 10 giây một lần.
  • Tôi thích máy ảnh có micrô tích hợp này vì nó giải phóng tôi khỏi chiếc iPad thường hết pin trước khi cuộc họp thu phóng của tôi kết thúc. Tôi sử dụng nó với CPU máy tính để bàn của mình nên nguồn điện không bao giờ là vấn đề.
  • Chính xác những gì tôi đang tìm kiếm và chính xác những gì tôi mong đợi khi mua một sản phẩm của Logitech. Tôi đã trả lại một cái từ một công ty ít được biết đến hơn, chất lượng hình ảnh khiến tôi trông giống như một quả cà chua và tôi có một số lo ngại về khả năng tương thích với Mac Book Pro của tôi với cái này vì một số đánh giá khác, vì vậy tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi cắm nó vào và nó đã làm việc. Hình ảnh đẹp, âm thanh hoạt động tốt và tôi chỉ đang ngồi bên máy tính nên việc lấy nét tự động không phải là vấn đề. Yêu nó!

Lựa chọn mua hàng tại Phụ kiện Streaming, Quý khách được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng có bảo hành
  • Giá hợp lý theo thị trường
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
  • Giao hàng nhanh trong 24h

Hãy theo dõi Fanpage facebook Youtube Chanel của chúng mình nhé!

Sđt: 0327178621

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hãy xem thêm các sản phẩm của cửa hàng tại đây nhé!

Đi đến cửa hàng >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.