Cách sử dụng đèn livestream như 1 dân pro trong nghề streaming

combo tiko t100 xox ks108

Làm thế nào để buổi stream của mình thu hút người xem ầm ầm? Sau đây shop sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng đèn livestream như một dân pro trong nghề streaming.

Sau khi mua sắm sản phẩm đèn livestream đầu tiên của mình , chắc chắn không ít người đang tự hỏi sử dụng chúng – lắp đặt chúng như thế nào ? Vậy bài viết này chính là dành cho các bạn .

cách sử dụng đèn livestream
cách sử dụng đèn livestream

1. Điều đáng chú ý nhất

Sau khi mua sản phẩm đèn livestream và sản phẩm được vận chuyến đến nơi , thứ đầu tiên bạn nên kiểm tra chính là vỏ ngoài bao bọc sản phẩm . Không hiếm trường hợp ngay sau khi vừa nhận được hàng , bạn không check kĩ sản phẩm mình nhận mà phải đến lúc sau mới tá hỏa phát hiện ra một đống vấn đề về sản phẩm mà mình vừa nhận .

Bạn hãy kiểm tra xung quanh bao bì xem có xuất hiện những vết xước xát hay va đập , lòi lóm hay không bởi chỉ cần một tác động nhỏ trong quá trình vận chuyển thôi đã đủ gây một hỏng hóc có thể nhỏ và thậm chí lớn tới sản phẩm của bạn rồi .

Tiếp theo , hãy kiểm tra xem sản phẩm có tem mác chính xác và phiếu bảo hành hay chưa? Hiện nay trên thị trường đang tran lan các loại đèn livestream hàng giả , hàng kém chất lượng và tem nhãn mác chính là thước đo phân biệt phổ biến nhất .

Không chỉ vậy , hiện nay đa phần các sản phẩm được bày bán trên thị trường thường được tích hợp sẳn một mã qr riêng biệt của chúng nhằm khiến khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Cách sử dụng đèn livestream
Cách sử dụng đèn livestream

2. Tiến hành lắp đặt , tìm hiểu cách sử dụng đèn livestream

Trước khi bạn trực tiếp cầm sản phẩm lên và sử dụng chúng  , bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi làm bất cứ thứ gì . Với những sản phẩm đèn livestream đơn giản , dễ cầm nắm và di chuyển thì đây có lẽ không phải là một vấn đề lớn quan trọng nhưng với những sản phẩm cố định thì đây lại là một điều vô cùng quan trọng.

Có vô vàn link kiện nhỏ và lớn để lắp ráp được một bộ đèn livestream hoàn chỉnh , đặc biệt là với các đèn livestream ba trong một hay năm trọng một , những loại đèn được tích hợp nhiều tiện ích như sở hữu các cổng kết nối hay sử dụng đa tay cầm.

Đồng thời , trong quá trình lắp đặt các linh kiện sản phẩm để cho ra hệ thống đèn livestream hoàn chỉnh , bạn cũng cần phải chú ý đặt chúng ở trong một môi trường làm việc không gian đủ sáng và tránh ẩm ướt .

Trong lúc lắp đặt sản phẩm , việc để sản phẩm bị dính hơi nước hay kẹt hơi nước bên trong các ống nối sản phẩm chắc chắn sẽ gây ra những tổn hại vô cùng lớn cho đèn livestream trong cả thời gian ngắn và thời gian dài .

Đèn sẽ bị giảm tuổi thọ đồng thời cũng có khả năng khiến hiệu xuất hoạt động của chúng không còn được tốt như nguyên bản nữa .

3. Sử dụng đèn livestream một cách chuyên nghiệp

Khi đã lắp đặt sản phẩm được chắc chắn , đã đến lúc bạn chuyển sang phần học cách sử dụng chúng.

Hãy đảm bảo cho mình có một không gian làm việc thông thoáng và rộng rãi nhất có thể . Bạn cũng cần phải tránh ngồi quá gần với đèn streaming để tránh hại mắt của mình khi làm việc trong một thời gian dài .

Bạn cũng nên căn chỉnh góc độ của đèn nhằm tập trung vào những nơi cần thiết được chiếu sáng nhất . Nếu bạn đang reivew một sản phẩm nào đó , hãy chiếu sáng bao quanh sản phẩm đó chứ đừng nên tập trung vào mỗi trung tâm của sản phẩm .

Màu sắc mà đèn phát ra cũng là một điều đáng lưu ý trong buổi stream của bạn . Mỗi một môi trường cần một màu sắc khác nhau và việc lựa chọn chọn chúng một cách tinh tế sẽ làm nên độ pro của bạn . Hãy thử dùng các màu sắc mà đèn có tích hợp và lựa chọn cho màu sắc đèn thích hợp nhất với bạn.

Cuối cùng chính là tần độ sáng của đèn . Nếu ngồi trực diện có thể bạn sẽ không nhìn thấy lỗi thường mắc này của các livestreamer. Khi quay phát sóng , đôi lúc hình ảnh trình chiếu của bạn sẽ bị xuất hiện những bóng trắng . Đây chính là do bạn đã ngồi quá gần đèn gây nên hiện tượng trên .

Kinh nghiệm mua đèn livestream tốt
Kinh nghiệm mua đèn livestream tốt

4. Một số chia sẻ của khách hàng khi sử dụng sản phẩm

<> Anh Đinh Văn Tiến (Khương Trung , Hà Nội ) chia sẻ rằng: “Anh kinh doanh trong mặt hàng thời trang nên thường xuyên phải Livestream các sản phẩm cho khách hàng quan sát để dễ chọn lựa sản phẩm nhưng các khách hàng xem stream của anh thường hay phàn nàn rằng các video Livestream của anh khá thiếu ánh sáng nên  nên không nhìn rõ được các sản phẩm nên không biết chất lượng của chúng ra sao? Giờ sau khi anh dùng dụng cụ Livestream của shop thì mấy cái video nào cũng sáng rõ và lượt view sản phẩm gia tăng trông thấy.

<> “Khi thấy mấy cửa hàng khác Livestream bán quần áo sáng rõ đẹp quá mà mình lại không cho ra các sản phẩm video như họ , cứ bị thiếu sáng nhiều nơi mặc dù chị đã chi rất nhiều tiền để mua đèn chiếu sáng cho shop nhưng vẫn không ổn, ánh sáng khi stream các viewer của chị vẫn phàn nàn là chưa đủ ánh sáng. Phải đến lúc chị chuyển sang mua sắm các sản phẩm đèn của shop thì hiệu quả các buổi stream của chị mới gia tăng hiệu quả lên trông thấy, các lời phàn nàn đã giảm nhiều đi phần nào . Quả thực mua sắm sản phẩm ở shop chính là quyết định chính sác nhất của chị .” Chị Cúc (Ba Đình, Hà Nội) cho hay.

<> Một Streamer mới nổi từ năm 2021 tên L (quận 3, TPHCM) chia sẻ: “Từ khi anh mua sản phẩm của shop , viewer xem stream của anh đã gia tăng vùn vụt . Cảm ơn phụ kiện streaming nhé“.

<> Một livestreamer nổi tiếng về gaming mới mua đèn livestream ở hà nội tên M chia sẻ : “Từ lúc tôi mua sản phẩm này , tôi không còn lo lắng về vấn đề ánh sáng streaming không đủ nữa , độ sáng mà đèn đem lại đã cải thiện được phần nào hình ảnh khi stream và giảm bớt gành nặng khi nhìn vào màn hình quá lâu của tôi”

4. Địa chỉ của shop nếu muốn mua đèn livestream ở hà nội.

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sđt: 0327178621

Facebook: Trang Fanpage Facebook Phụ Kiện Streaming

Để tham khảo thêm về các sản phẩm này , mời các bạn ghé thăm vào đường link sau : Các loại đèn livestream phổ biến trong năm 2021

Tìm mua ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.